ซองปืนไคเด็กซ์

ซองปืน Kydex ของ Blade-Tech นั้นแตกต่างจากซองหนังสวยๆของ De Santis ตรงที่ซอง Kydex นั้นจะใช้ Kydex Sheet ขึ้นรูปกับโมลด์ปืนด้วยความร้อน เมื่อเย็นแล้วจะคงรูปแบบนั้น ไม่มียืด ไม่มีการขยาย (ยกเว้นเอาไปโดนความร้อน) ดังนั้นซอง Kydex นั้นจะทำให้ Fit กับปืนแต่ละยี่ห้อ/รุ่น ได้เลย และทาง Blade-Tech เองก็ตั้งใจจะผลิตซอง Kydex ให้พอดีกับปืนแต่ละยี่ห้อ/รุ่น ดังนั้นการซื้อซองปืน Kydex ของ Blade-Tech นั้น เลือกง่ายที่สุดครับ เพราะ ทาง Blade-Tech ผลิตซองสำหรับปืนยี่ห้อ/รุ่นนั้น โดยเฉพาะ (ในทางกลับกัน คนขายขายยากสุดครับ เพราะต้องสต๊อคซองมากมายหลายรุ่นมาก!!)

ซองปืน Revolution Combo Pack ชุดสุดคุ้มที่มาพร้อมซองปืนแบบ Paddle / ซองแม๊กคู่ / Adj. String Ray สำหรับเปลี่ยนให้ซองปืนเป็นแบบร้อยเข็มขัด /ลำกล้องฝึก Training Barrel

ซองปืน Revolution Combo Pack

ซองปืน Revolution

ซองปืน Revolution ซองปืน Polymer made in USA ที่ราคาย่อมเยาว์สุดในตลาด มาพร้อมซองปืนแบบ Paddle Adj. String Ray สำหรับเปลี่ยนให้ซองปืนเป็นแบบร้อยเข็มขัด

อุปกรณ์เสริม Revolution ท่านที่ไม่ชอบ Combo หรือต้องการซื้อซองแม๊ก / ลำกล้องฝึก ต่างหาก เรามาบริการให้แล้วครับ

ซองแม๊ก Revolution เดี่ยว/คู่

ลำกล้องฝึก Training Barrel

ซองพกซ่อน Phantom ซองพกซ่อน made in USA ราคาย่อมเยาว์ แข็งแรงทนทาน พกปลอดภัย วิ่งอย่างไรไม่มีหล่น ชัก/เก็บง่าย

ซองปืนพกซ่อน Phantom

แม็กกาซีนของผมใช้กับซองแม็กรุ่นไหน คำถามที่น้องๆที่ร้านปวดหัว เลือกกันไม่ถูก เลยขอเอา Fit Chart ของซองแม๊ค Revolution มาให้พี่ๆเพื่อนๆได้

เลือกกันเลยครับ จะได้มั่นใจว่าได้ซองแม๊คตรงรุ่นกับปืนครับ

ซองแม๊ก Revolution แถวคู่

DMP

ซองแม๊ก Revolution แถวเดี่ยว

SMP

แม็กกาซีนของผมใช้กับซองแม็ก Kydex รุ่นไหน คำตอบอยู่ในตาราง Fit Chart ของซองแม็ก Kydex Double Mag Pouch ตามนี้ครับ จะได้มั่นใจว่าได้ซองแม๊คตรงรุ่นกับปืนครับ